Diamond Park Bắc Giang

0 Bất động sản
Sắp xếp theo:

No listing found.

Chung Cư Diamond Park Bắc Giang giải pháp sở hữu nhà ở dành cho Công nhân và người thu nhập thấp với giá cực sốc. Đặc biệt những khách hàng đầu tư vẫn có  thể đầu tư với mức lợi nhuận cao chỉ trong thời gian 12 tháng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tư vấn về thủ tục hồ sơ để khách hàng có thể mua được căn hộ tại đây. Chung cư Evergreen Bắc Giang là dự án nhà ở xã hội dành cho công nhân và người thu nhập thấp đẹp nhất tại Việt Yên – Bắc Giang.

Phối cảnh chung cư Evergreen Bắc Giang
Phối cảnh chung cư Evergreen Bắc Giang

Với diện tích nhỏ chỉ từ 36-70m2, Giá bán cực sốc chỉ 12,3-14,5 triệu/m2 nên chỉ từ 320 triệu là khách hàng có thể  sở hữu cho mình một căn hộ đầy tiện nghi. Đặc biệt ngân hàng chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất chỉ 4,8%/năm. Xem thêm

Diamond Park Bắc Giang giải pháp sở hữu nhà hoàn hảo dành cho công nhân

Việt Yên Bắc Giang một dô thị trẻ với hàng loạt các khu công nghiệp đông đúc, Tại đây thu hút hàng loạt các công ty trong và ngoài nước hoạt động tại đây trong khoảng 1 năm  trở lại đây Việt Yên nổi nên như một hiện tượng trong lĩnh vực bất động sản, công nghiệp, dịch vụ. Diamond Park Bắc Giang như một viên ngọc quý tọa lại ngay khu phố sôi động bậc nhất của Việt Yên Bắc Giang.

Với quy hoạch một đô thị hiện đại và đẹp nhất của Tỉnh Bắc Giang. DIAMOND PARK BẮC GIANG là một nơi đáng sống tốt nhất tại Việt Yên – Bắc Giang. Chung cư Diamond Park Bắc Giang lấy cảm hứng thiết kế từ quốc đảo sư tử Singapore. Kết hợp giữa nắng và gió tự nhiên, Tuy diện tích không lớn những mọi không gian được các kỹ sư tài hoa đều chăm chút tới mọi không gian giúp ngôi nhà tối đa hóa mọi diện tích.

Phối cảnh chung cư Evergreen Bắc Giang - Hình 2
Phối cảnh chung cư Evergreen Bắc Giang – Hình 2
Đọc thêm

Compare listings

So sánh